(0084-8) 3750.3974
Tin tức - Sự kiện

THE COMING EXHIBITION SOURCING AT MAGIC FOOTWEAR 2014  (03/08/2014 14:09)

It is our honor to invite you to the coming exhibition SOURCING AT MAGIC FOOTWEAR 2014 show from August 17 - 20, 2014 in Las Vegas, Nevada - USA. We would like to invite you to our booth and taking this chance to know more about our company and products under your inspection.


TRÁCH NHIỆM KHÁCH HÀNG KHI KHIẾU NẠI  (20/04/2014 14:07)
Do có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến như thời gian mang, các điều kiện sử dụng, tuổi thọ của giày và giá cả, cho nên thật khó mà dám chắc rằng sự khiếu nại đó là đúng hay sai.Vì thế có lẽ sẽ hữu ich nếu phân loại giá trị sử dụng của giày như  sau: Bị hư hỏng nhẹ, bị hư hỏng vừa (dễ dàng sửa chữa), bị hư hỏng nặng (vẫn còn có thể sửa chữa được) hoặc đã hư hỏng hoàn toàn. Giá trị sử dụng của giày có thể không nhất thiết phải tương ứng với thời gian mà khách hàng mua. Nếu giày bị mòn hoàn toàn và hết thời gian hữu dụng của nó, sự khiếu nại sẽ không được giải quyết.
 

KHÁCH HÀNG KHIẾU NẠI ĐIỀU GÌ ĐÚNG ĐIỀU GÌ SAI ?  (20/04/2014 14:58)
Nếu như các vấn đề sau đây nếu xảy ra khi mới mang, các khiếu nại thông thường là đúng:
-          Sự hỏng đường may và các đường nối.
-          Rách quai mũ.
-          Nhăn, có nếp và sụp pho mũi.
-          Vỡ đế.
-          Sự hỏng dán dính đế.
-          Sự hỏng gót.
-          Sự hỏng độn cứng.

LÀM SAO LỰA GIÀY CHO VỪA CHÂN  (19/04/2014 14:23)
 Có nhiều yếu tố ảnh hưởng lên thuộc tính vừa khít của giày như: Chất liệu sử dụng, phương pháplàm giày và mẫu thiết kế…Những sự khác nhau nhỏ như chiều dài, chiều rộng hoặc hìng dáng của giày cũng có thể có ảnh hưởng lớn.

Khi mua giày cần thận trọng không nên đơn thuần dựa vào các size cơ bản  thường được bán hoặc chỉ dựa vào sự đo chân. Phần này chỉ đơn gỉan đề cập đến cỡ giày và sự vừa khít trong lần thử đầu tiên. Phải thử khi mua giày. Một cách lý tưởng, giày nên được lắp ráp bởi các nhân viên được huấn luyện tốt.

Đối với giày trẻ em thì điều này cần phải được thực hiện nghiêm ngặt hơn. Xương của trẻ em phải mất nhiều năm để phát triển từ sụn đến xương cứng. Chân của trẻ có thể bị vặn vẹo nghiêm trọng nếu chúng đi những đôi giày không thích hợp trong quá trình phát triển xương của chúng.

CHỌN GIÀY PHÙ HỢP VỚI ĐÔI CHÂN  (09/01/2014 14:26)
Bạn muốn mặc đẹp thì điều quan trọng thì phải chọn được bộ trang phục vừa vặn với dáng người. Đôi chân cũng vậy, nó kén giày dép ra trò. Đôi giày nào vừa vặn với bàn chân sẽ tôn thâm dáng vóc của bạn. Do đó bạn cần chịu khó cân nhắc một chút khi quyến định mua giày mới, xin giúp bạn cách chọn giày phù hợp với dáng bàn chân.

CÁCH CHỌN GIÀY PHÙ HỢP VỚI QUẦN JEANS  (01/01/2014 14:59)
Mùa Thu/Đông chính là mùa "lên ngôi" của những chiếc quần jeans. Món đồ "không-thể-thiếu" trong tủ đồ của mọi phái đẹp từ xưa tới nay này ngoài việc giữ ấm hiệu quả thì còn có thể mang lại cho người mặc vẻ ngoài trẻ trung, năng động hơn. Chính vì vậy, sẽ chẳng có lí do gì để bạn không thử F5 cho phong cách mùa thu của mình bằng việc thay thế những chiếc chân váy quá điệu đà bằng quần jeans tiện dụng.

 

 


CÁCH CHỌN GIÀY ĐẸP CHO NAM GIỚI  (01/01/2014 14:13)
Các qui tắc chung để chọn 1 đôi giày:
• Chọn 1 đôi giày có màu hợp với chiếc quần, hay cùng màu quần nhưng có sắc độ đậm hơn
• Vớ không nhất thiết phải hợp màu giày mà chỉ cần hợp với màu quần.
• Nếu mang thắt lưng, thì thắt lưng nên hợp màu với đôi giày, nếu mang thắt lưng kẻ sọc thì không cần hợp màu giày.

CÂN NHẮC KHI MUA GIÀY CAO GÓT  (01/01/2014 14:34)
          Giày cao làm nhiều phụ nữ trông gợi cảm và tự tin hơn. Sau đây là những mẹo mang giày cao để bạn trông lãng mạn hơn: Bạn muốn cao bao nhiêu? Trước hết, hình dung độ cao tối đa mà bạn có thể mang mà không bị ngã hoặc bị đau.
           Tưởng tượng tư thế khi mang giày cao gót và cho chàng ấy một cái nhìn ấn tượng. Đừng quá cao để rồi té ngã và không bị coi là quá đỏm dáng. Bạn muốn vẻ ngoài của bạn uy quyền, quyến rũ, hãy bắt đầu với gót cao 5-7 cm và mang từ từ cho quen.

MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN CHỌN GIÀY  (01/01/2014 14:21)
Bạn hài lòng vì đã chọn được đôi giày ưng ý : kiểu, màu, chất liệu, gót, giá … đều tuyệt.
Nhưng có thể vẫn chưa ổn. Giày không chỉ là một vật dụng thời trang, giày bảo vệ những bộ phận phải làm việc vất vả của cơ thể bạn: bàn chân, đầu gối và lưng. Nên nhớ là một người có thể đi bộ khoảng 250.000 – 300.000 km trong đời.

Trang :  1